Bộ Trọn Gói Chung Cư Thông Minh Lumi Medium 2 Phòng Ngủ

Mã sản phẩm: LM STANDARD – CC2PN

Bộ trọn gói giành cho căn hộ chung cư thông minh, gói Medium dành cho chung cư với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ bao gồm:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh

– Hệ thống điều hòa không khí

– Hệ thống rèm cửa tự động

– Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh, bơm nước tưới cây ban công từ xa.

Gói Chung Cư Thông Minh Lumi Medium 2 Phòng Ngủ

Những tiện nghi mà gói Chung cư thông minh Lumi Medium 2 Phòng ngủ mang lại cho Quý khách:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh: Quý khách có thể dễ dàng quản lý, điều khiển toàn bộ đèn điện trong nhà thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Việc điều khiển từ xa, hẹn giờ tự động bât/tắt bóng đèn trong chính ngôi nhà thân yêu của mình chưa bao giờ lại trở lên dễ dàng đến vậy. Chỉ với vài thao tác chạm thông thường vào màn hình điện thoại. Bóng đèn ở phòng khách hay chính phòng ngủ của Quý khách sẽ tự động bật lên khi Quý Khách bước đến và tự động tắt khi Quý Khách rời đi.

Ngoài công tắc đèn cảm ứng, trong gói này còn có thêm chiết áp đèn trùm và ổ cắm Lumi, với thiết kế sang trọng mang lại không gian hiện đại cho ngôi nhà của Quý Khách.

– Hệ thống bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh Lumi sẽ cho phép Quý Khách điều khiển bình nóng lạnh từ xa, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động mà không cần phải sử dụng bật/tắt bằng tay theo kiểu truyền thống. Chỉ với 1 chạm trước khi Quý khách từ cơ quan về nhà là nước nóng đã được bật để khi về đến nhà Quý khách có sẵn nước nóng để sử dụng. Thật tuyệt vời phải không nào!

– Hệ thống điều hòa không khí: Với thiết bị cảm biến hồng ngoại, tích hợp đo nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm không chỉ giúp Quý Khách điều khiển bật/tắt bình điều hòa từ xa mà còn tự động đo nhiệt độ trong phòng và tăng nhiệt độ nếu nhiệt độ trong phòng quá thấp và giảm khi nhiệt độ trong phòng quá cao. Như vậy, Quý Khách sẽ không phải lo việc con nhỏ bị ốm do điều hòa vào những ngày nắng nóng.

Ngôi nhà của Quý khách sẽ trở nên vô cùng SANG TRỌNG, VÀ ĐẲNG CẤP với các thiết bị điện thông minh hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, với kiểu dáng đẹp mắt và tinh tế.

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt cấu hình thiết bị (Chi phí này được tính cụ thể khi hoàn thành công trình đã thi công)

Ngay bây giờ hãy nhấc điện thoại lên bấm máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

☎ Hotline: 0975 773 579