Bộ Trọn Gói Chung Cư Thông Minh Lumi Standard 3 Phòng Ngủ

Mã sản phẩm: LM STANDARD – CC3PN

Bộ trọn gói giành cho căn hộ chung cư thông minh, gói Standard dành cho chung cư với 1 phòng khách và 3 phòng ngủ bao gồm:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh

– Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa.

Dưới đây là Bảng báo giá số lượng các thiết bị điện thông minh lắp đặt trong ngôi nhà thể hiện các tính năng của Lumi bao gồm: Hệ thống chiếu sáng thông minh và hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa.

Với gói giải pháp Chung cư thông minh Lumi Standard này cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ các thiết bị chiếu sáng và bình nóng lạnh trong nhà cùng một lúc trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng từ xa.

Gói Chung Cư Thông Minh Lumi Standard 3 Phòng Ngủ

Những tiện nghi mà gói Chung cư thông minh Standard 3 Phòng ngủ mang lại cho Quý Khách:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh: Quý Khách có thể kiểm soát, quản lý một cách dễ dàng toàn bộ đèn điện trong nhà thông qua các thiết bị di động chỉ với “1 chạm nhẹ” vào màn hình. Bóng đèn ở cầu thang hay WC sẽ tự động bật khi Quý Khách bước đến và tự động tắt khi Quý Khách đi.

– Hệ thống bình nóng lạnh: Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép Quý Khách điều khiển bình nóng lạnh từ xa, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động mà không phải di chuyển nhiều.

Ngôi nhà của Quý khách sẽ trở nên vô cùng SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP với các thiết bị điện thông minh hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, với kiểu dáng đẹp mắt và tinh tế

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt cấu hình thiết bị (Chi phí này được tính cụ thể khi hoàn thành công trình đã thi công)

Ngay bây giờ hãy nhấc điện thoại lên bấm máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

☎ Hotline: 0975 773 579