nhathongminh

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT CÔNG TY SKY MINH DƯƠNG

I. MỤC ĐÍCH
– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại SKY Minh Dương.
– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng SKY Minh Dương.II. PHẠM VI ÁP DỤNG
– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm nhà thông minh, thiết bị điện thông minh, bật tắt đèn thông minh, loa thông minh, cảm biến cửa thông minh… của công ty SKY Minh Dương.
– Khu vực áp dụng: SKY Minh Dương sẽ vận chuyển, thi công lắp đặt tận nhà khách hàng trong phạm vi nhất định tính từ địa chỉ công ty.

III. NỘI DUNG
1. Điều kiện áp dụng
– Chính sách vận chuyển, lắp đặt này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại cửa hàng SKY Minh Dương.
– Công ty SKY Minh Dương sẽ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng như sau:

 Khoảng cách  Áp dụng cho giá trị đơn hàng  Thời gian vận chuyển
 Trong vòng 20 km  Từ 10.000.000 đồng  Trong vòng 1 ngày
 Trong vòng 50 km  Từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng  Trong vòng 3 ngày
 Trong vòng 100 km  Trên 30 triệu đồng  Trong vòng 7 ngày
 Trên 100 km  Trên 50 triệu đồng  Phụ thuộc vào phương tiện

– Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, lắp đặt miễn phí, các chi phí phát sinh sẽ được tính như sau:

   Phương tiện vận chuyển    Chi phí phát sinh
   Vận chuyển bằng xe máy    7.000 đồng/km
   Vận chuyển bằng xe ô tô    14.000 đồng/km

– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.
– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của SKY Minh Dương sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

2. Các điều kiện khác
– Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển trên 20 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước.
– Khoảng cách được tính từ công ty SKY Minh Dương đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn.
– Trường hợp SKY Minh Dương đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
– Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại SKY Minh Dương nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, SKY Minh Dương sẽ miễn phí giao hàng như chính sách trên nhưng sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty.
– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do SKY Minh Dương tự điều phối và quyết định.
– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.
– Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, SKY Minh Dương có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
– Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn v.v. công ty SKY Minh Dương không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Những trường hợp khách hàng vận chuyển > 20 km, có nhu cầu tự vận chuyển sản phẩm về nhà, SKY Minh Dương sẽ giảm giá trực tiếp ngay trên sản phẩm để hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh tại SKY Minh Dương để biết thêm chi tiết)

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của SKY Minh Dương!

Trả lời