nhathongminh

Giải pháp an ninh Lumi giúp Quý khách hoàn toàn an tâm khi vắng nhà

Từ xưa đến nay, vấn đề an ninh trong ngôi nhà luôn được các gia chủ đặt lên hàng đầu. Với hệ thống giám sát an ninh của Lumi, Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc bị kẻ trộm xâm nhập và ăn cắp tài sản nữa. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi không có ở nhà bởi vì đã có giải pháp nhà thông minh Lumi giám sát an ninh ngôi nhà của Quý khách rồi.


Theo dõi ngôi nhà từ xa với giải pháp an ninh Lumi hàng đầu tại Việt Nam

Với hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục mà Lumi cung cấp, Quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ xảy ra trong ngôi nhà ở bất cứ nơi nào vào bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng smartphone hoặc máy tính bảng chỉ cần có kết nối Internet.

Hơn nữa, bằng smartphone hoặc máy tính bảng, Quý khách hoàn toàn có thể làm chủ, theo dõi, kích hoạt hoặc hủy bỏ báo động ngôi nhà thông minh ở nhà từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào kể cả đang ở nước ngoài.

 

gia phap an ninh chong trom lumi

Ngay khi có sự đột nhập trái phép của những vị khách không mời, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về điện thoại cho gia chủ, cuộc gọi điện thoại hay email thông báo, giúp Quý khách có thể quan sát thực tế trong ngôi nhà mình từ xa và kịp thời xử lý tình huống.

Cho phép tất cả các thiết bị điện trong nhà cùng tham gia chống trộm

Tất cả các thiết bị điện trong nhà đều có thể trở thành công cụ hỗ trợ cho Quý khách khi tham gia chào mừng những vị khách không mời mà đến. Điều thú vị là Quý khách còn có thể giao nhiệm vụ cho từng thiết bị điện trong nhà tham gia vào hoạt động chống trộm theo yêu cầu của gia chủ.

Ví dụ khi Quý khách vắng nhà và đặt chế độ chống trộm cho cảm biến đặt tại tầng cao nhất. Thì khi cửa bị mở trái phép, còi sẽ hú và đèn xoáy quay sáng. hệ thống chiếu sáng bật lên, toàn bộ rèm cửa mở ra, tivi được bật lên, nhạc sẽ mở to hết cỡ.

Hay khi có sự xâm nhập trái phép tại khu vực ngoài sân thì sẽ chỉ cảnh báo, xua đuổi bằng cách bật đèn ở ngoài sân khiến cho kẻ trộm biết sợ hãi và rút lui. Vòi tưới cỏ sẽ phun nước, mở radio và tin nhắn sẽ được gửi đến cho Quý khách với nội dung “Có kẻ đột nhập ngoài sân”. Còn các thiết bị khác sẽ “im lặng” và chỉ hoạt động khi kẻ trộm tiến vào nhà và thực sự gây nguy hiểm cho gia chủ.

 

giai phap an ninh

Giải pháp an ninh nhà thông minh Lumi sử dụng thật dễ dàng

Giải pháp an ninh chống trộm của Lumi dễ dàng thiết lập hoặc hủy bỏ chế độ cảnh báo an ninh chỉ cần một chạm trên công tắc hoặc smartphone. Có thể tự động hoạt động khi cài đặt theo giờ định trước, tất cả đều có thể thực hiện theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Ví dụ như, hệ thống an ninh chống trộm sẽ tự động kích hoạt sau 22h đêm, sau khi Quý khách đi ngủ và tự động tắt vào lúc 6h sáng khi Quý khách bắt đầu bình minh. Hoặc lựa chọn giải pháp duy trì chế độ cảnh báo, xua đuổi cho những kẻ lạ mặt bên ngoài thấy khó mà rút lui nhưng gia đình vẫn sinh hoạt bình thường mà không có ảnh hưởng hay phiền phức nào xảy ra.

Quý khách có thể sở hữu tất cả các chức năng tưởng chừng như chỉ có trong phim này khi đến với SKY Minh Dương – Chuyên gia cung cấp các giải pháp tổng thể nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm cũng như giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp xin vui lòng liên hệ: 0975 773 579

Trả lời