GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Giải pháp nhà thông minh và tự động hóa nhà là những khái niệm mang ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Một số người nghĩ rằng đó là việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà nhưng thực ra đó là việc ứng dụng công nghệ theo những phương thức nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn.

Giải pháp nhà thông minh mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc thông qua việc giúp bạn quản lý và sử dụng hợp lý năng lượng và nước trong chính ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, bất cứ thứ gì liên quan đến năng lượng đều có thể được kiểm soát dễ dàng thông qua điện thoại di động, máy tính bảng. Đèn trong nhà và ngoài trời, hệ thống an ninh, âm thanh, hệ thống điều hòa nhiệt độ, bạn chỉ việc nghĩ ra chúng và nhà thông minh sẽ kiểm soát chúng giúp bạn.

Một ví dụ đơn giản với giải pháp nhà thông minh mà nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích là: một nút chạm trên màn hình cảm ứng bên cạnh giường ngủ sẽ ngắt kết nối toàn bộ ngôi nhà và chuyển trạng thái sang ban đêm. Hệ thống chiếu sáng sẽ giảm độ sáng trong toàn ngôi nhà, tự động tắt nhạc và kích hoạt hệ thống an ninh bảo vệ ngôi nhà. Khi phát hiện những chuyển động lạ bên ngoài, hệ thống đèn ngoài sân sẽ tự động bật sáng để cho những vị khách không mời mà đến thấy khó mà lui. Và sau đó, cũng bằng một nút nhấn hoặc một cảm biến được kích hoạt, ánh sáng nhẹ nhàng sẽ dẫn bạn đến nhà vệ sinh khi bạn cần. Giải pháp nhà thông minh hoàn toàn giúp bạn dễ dàng yên tâm đi vào giấc ngủ!

SKY Minh Dương là những chuyên gia về giải pháp nhà thông minh thực thụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công lắp đặt các công trình nhà thông minh, chúng tôi đã tiếp xúc và làm việc với nhiều công nghệ tự động hóa với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Và chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm này để tạo ra một giải pháp nhà thông minh đáp ứng chính xác những gì mà Quý khách cần.

Hệ thống điều khiển

Hãy tưởng tượng đến khả năng cài đặt các chế độ trong giải pháp nhà thông minh bằng cách điều khiển chiếu sáng, âm nhạc, rèm cửa và điều hòa nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm trên màn hình cảm ứng. Nhà thông minh sẽ chuẩn bị chào đón lúc Quý khách trở về nhà, tắt toàn bộ đèn trong nhà. Lúc Quý khách ra ngoài, hay bật toàn bộ đèn ở ngoài sân khi phát hiện một chuyển động lạ. Tất cả đều có thể khi Quý khách sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi của công ty SKY Minh Dương chúng tôi.

Đó là những tiện ích phía sau một ngôi nhà thông minh. Và khi Quý khách sử dụng chúng hàng ngày, nó sẽ làm việc thay cho bạn, không phải là điều ngược lại. Và đây là nơi mà đội ngũ lập trình và thiết kế giải pháp nhà thông minh chuyên nghiệp đã được thừa nhận của SKY Minh Dương thể hiện vai trò của mình.

Tại SKY Minh Dương chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị được cung cấp từ Lumi, một trong những giải pháp nhà thông minh Made in Vietnam hàng đầu cả nước. Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu tiến cử, thiết kế và thi công một giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH NÀO CHO QUÝ KHÁCH HÀNG?

Vậy giải pháp nhà thông minh nào là phù hợp với Quý khách hàng? Có rất nhiều yếu tố phải xem xét cân nhắc dựa trên yêu cầu và khả năng tài chính của bạn khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà thông minh. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để cùng thảo luận những gì mà bạn cần và chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi yêu cầu từ Quý khách hàng.

tong the giai phap nha thong minh 1024x365

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ