CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI SKY MINH DƯƠNG


SKY MINH DƯƠNG – TƯ VẤN VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

Bất chợt 1 lúc nào đó bạn vô tình bước ra khỏi nhà mà quên chưa tắt điều hòa, tivi, đèn phòng ngủ hoặc cửa số thì lúc đó bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ chạy về nhà và thực hiện các công việc mà mình đã quên chăng? Hãy loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu bạn vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công việc đó thông qua những thiết bị nhà thông minh vô cùng tiện lợi và thời thượng. Nhà thông minh sẽ biến tất cả các thiết bị trong nhà tự động hóa giúp cho gia chủ kiểm soát ngôi nhà của mình từ xa thật dễ dàng.

Hệ thống an ninh tự động

Ngôi nhà sử dụng thiết bị thông minh của bạn sẽ được đảm bảo an ninh chặt chẽ từ ngoài cửa cổng đến từng vị trí trong nhà với các thiết bị cảm biến thông minh và hiện đại.

• Cảm biến cửa thông minh: dùng để phát hiện và báo động khi có sự đột nhập trái phép của những vị khách không mời mà đến, kích hoạt bất cứ thiết bị nào như còi hú, đèn xoáy. Khi đó hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm xử lý. Ngay lập tức chuông báo động sẽ phát liên tục và hệ thống sẽ gửi cảnh báo về điện thoại của bạn giúp bạn nắm rõ tình hình và kịp thời xử lý tình huống.

• Cảm biến chuyển động: Tự động bật đèn khi có người đi lại trong vùng cảm biến,và tắt đèn khi có người rời khỏi khu vực giúp tiết kiệm chi phí, hỗ trợ cho người già và trẻ nhỏ. Bất kể một chuyển động nào khả nghi, bất thường khi chủ nhà đi vắng sẽ được cảm biến này phát hiện và báo động (qua chuông) đồng thời gửi cảnh báo đến điện thoại của gia chủ qua ứng dụng quản lý thiết bị nhà thông minh.

Điều khiển nhiệt độ hệ thống điều hòa không khí trong gia đình bạn

• Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh cho phép tự điều chỉnh nhiệt độ theo đối tượng, theo mùa, theo ngữ cảnh và hỗ trợ điều khiển thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Là giải pháp không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn mà còn hiệu quả tối đa trong việc tiết kiệm năng lượng điện.

• Điều hòa sẽ tự động tắt khi không có người trong nhà, tự động điều chỉnh nhiệt độ về khuya và duy trì nhiệt độ ở mức hợp lý.

• Hệ thống hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng: hiển thị trạng thái nhiệt độ tại các khu vực trong nhà, cho phép tăng giảm nhiệt độ, thay đổi chế độ cool/fan và nhiều tính năng đi kèm thiết bị bằng giao diện điều khiển trực quan. Giờ đây, dù ở bất đâu bạn cũng có thể chăm sóc cho những người thân yêu của mình một cách tốt nhất nhờ vào hệ thống nhà thông minh của chúng tôi.

• Tự thiết lập chế độ ngữ cảnh tùy thích: bạn có thể được trải nghiệm cái rét se lạnh của mùa đông hay không khí mát mẻ của mùa xuân cùng với ánh sáng lung linh và giai điệu du dương của âm nhạc thổi bùng những xúc cảm ngay chính trong ngôi nhà thân yêu của bạn bằng giải pháp nhà thông minh tích hợp chế độ ngữ cảnh của chúng tôi.

• Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ không đáng có: nhờ chế độ tự kiểm soát nhiệt độ thông minh và tự động xác định tình trạng bật tắt thiết bị điều hòa đúng với nhu cầu sử dụng của từng thời điểm, từng đối tượng sẽ làm giảm một lượng lớn nguồn điện tiêu hao không đáng có.

Điều khiển và giám sát thiết bị

• Tự động bật/tắt đèn khi có nhu cầu: với một hệ thống ánh sáng và kiểm soát bóng mờ được triển khai, bạn cũng có thể biến ngôi của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị. Giờ đây, bạn không cần phải dùng tay bật tắt từng công tắc bóng đèn khi di chuyển mà đơn giản chỉ một nút nhấn để thắp sáng cả lối đi hoặc hệ thống sẽ tự bật sáng khi bạn di chuyển hoặc tắt đi khi không có nhu cầu sử dụng tại khu vực đó.

• Lượng ánh sáng thay đổi nhờ cảm biến môi trường: hệ thống sẽ tự điều chỉnh sáng tối theo môi trường, theo ngày đêm, theo mùa, theo ngữ cảnh đã được lập trình trước đó. Thiết bị chiếu sáng sẽ bổ sung một lượng ánh sáng phù hợp tại những nơi thiếu ánh sáng hoặc thay đổi màu sắc, trạng thái vào những thời điểm đã xác lập.

• Chế độ ngữ cảnh: hệ thống sẽ kiểm soát trạng thái của các thiết bị chiếu sáng, phối hợp các hiệu ứng màu sắc làm nổi bật không gian kiến trúc theo chủ đề. Bạn có thể thiết lập chức năng chiếu sáng theo chủ đề: theo mùa, theo trạng thái cảm xúc, theo chức năng,…

• Tiết kiệm năng lượng: tiết kiệm năng lượng bằng việc kiểm soát cân bằng và bổ sung lượng sáng cần thiết. Bên cạnh đó, việc thay đổi màu sắc ánh sáng trong nhà cũng có tác dụng ngăn cản hoặc hấp thụ lượng nhiệt từ bên ngoài, giúp không gian bên trong trở nên mát mẻ và sinh động hơn.

Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng:

• Hệ thống âm thanh đa vùng là hệ thống điều khiển và quản lý âm thanh chung cho cả tòa nhà

• Ngôi nhà được phân thành nhiều vùng thưởng thức âm thanh độc lập với nhau

• Nguồn âm thanh đầu vào như Server Âm Thanh, Ipod, DVD, CD Player, Tuner, Catssette … được chia sẻ chung cho cả tòa nhà

• Tại mỗi vùng nghe, người thưởng thức chỉ việc chọn lựa nguồn nhạc, bản nhạc … từ màn hình điều khiển cảm ứng hoặc điều khiển từ xa.

Giải pháp tiết kiệm của nhà thông minh

Nhà thông giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong gia đình vì mỗi thiết bị điện đều có mức tiêu thụ điện năng thấp và đồng thời chúng quản lý cực kỳ hiệu quả những thiết bị điện khác trong căn nhà. Chẳng hạn như các thiết bị điện trong nhà  sẽ tự động tắt nếu phát hiện không có người sử dụng đến chúng, đèn tự động tắt nếu trong phòng đủ ánh sáng, máy lạnh sẽ ngắt khi bạn mở cửa sổ hay tự điều chỉnh nhiệt độ về khuya.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, báo giá thiết bị vật tư nhà thông minh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI SKY MINH DƯƠNG
Địa chỉ: Lại Dụ, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0975 773 579
Email: skyminhduong@gmail.com
Website: nhathongminhsmd.com.vn