nhathongminh

Lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn công tắc cảm ứng Lumi

Điều đặc biệt ở sản phẩm là thiết kế viền mạ vàng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp với 2 tông màu tương phản đen, trắng. Công tắc cảm ứng Lumi còn khiến Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay nhờ vào các lý do sau đây:

1. Điều khiển bật tắt tất cả các thiết bị điện trong nhà dù ở bất cứ đâu.

Cụm từ “Bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào” khách hàng quen thuộc vẫn hay dùng có nghĩa là sao? Có nghĩa là dù Quý khách ở bất cứ nơi nào, kể cả đang ở Mỹ, ở Đức, ở Anh hay ở Việt Nam, thì Quý khách đều có thể hoàn toàn kiểm soát và điều khiển toàn bộ thiết bị trong nhà một cách dễ dàng.vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần sử dụng smartphone có kết nối internet với vài thao tác chạm đơn giản, thật dễ dàng phải không nào?

cong tac cam ung lumi dieu khien moi thiet bi tu xa
Điều khiển các thiết bị điện thông minh Lumi từ xa chỉ cần có kết nối internet

2. Công tắc cảm ứng thông minh Lumi – thêm phần sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Thử cảm nhận sẽ như thế nào nếu những chiếc công tắc cảm ứng Lumi xinh xắn được gắn lên những bức tường trong nhà Quý khách ở những vị trí thích hợp. Chắc hẳn sẽ vô cùng sang trọng và vô cùng tinh tế phải không nào?
Công tắc cảm ứng thông minh Lumi được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế nhằm tạo ra một khoảng không gian rộng hơn, thoáng hơn. Chỉ mỏng bằng một nửa cho đến 1/3 công tắc thường, cộng thêm bề mặt còn được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực bo viền nhôm hoặc vàng. Điểm nhấn thêm phần sang trọng hơn chính là nút cảm ứng được bo tròn với đèn led màu xanh lam (thể hiện trạng thái khi tắt thiết bị) và đỏ (thể hiện trạng thái khi mở thiết bị). Buổi tối, tôi hay ngắm nhìn những công tắc trong nhà mình như ngắm nhìn những tuyệt tác mà rất may mắn mình có được vậy..

cong tac cam ung lumi vien vang


3. Tự tạo ngôi nhà theo sở thích riêng của mình hoàn toàn là điều có thể.

Tự tay Quý khách sẽ lắp những công tắc điện theo ý mình? Tại sao lại không nhỉ? Bởi vì việc lắp đặt các công tắc điện cảm ứng Lumi rất đơn giản cho dù Quý khách không hề biết gì về điện cũng có thể làm được.
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, cho dù có nối nhầm một dây nào đó cũng không sợ xảy ra hiện tượng chập cháy. Việc đấu sai đường điện chỉ khiến cho thiết bị không hoạt động được, ngoài ra không làm ảnh hưởng đến thiết bị cũng như hệ thống điện trong nhà.

lap dat cong tac cam ung lumi
Lắp đặt công tắc cảm ứng Lumi, Quý khách hoàn toàn có thể làm tại nhà4. Quý khách sẽ trở lên tiện nghi hơn rất nhiều nếu tận hưởng những công nghệ Nhà thông minh của chúng tôi.
Khái niệm nhà thông minh còn khá mới mẻ tại Việt Nam, mọi người cứ nghĩ nhà thông minh là những thiết bị chỉ sử dụng cho người giàu có. Không hẳn thế, nếu Quý khách chỉ lắp công tắc cảm ứng Lumi thì chỉ mất khoảng 10 triệu là đã có một bộ thiết bị bật tắt cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Tất cả sản phẩm của Lumi đều được bảo hành trong vòng 24 tháng và chăm sóc trọn đời cho sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề nào chỉ cần gọi Hotline: 0975773579 sẽ cho kỹ thuật của SKY Minh Dương có mặt ngay để hỗ trợ Quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì những vấn đề chập cháy chưa từng xảy ra đối với thiết bị cảm ứng thông minh của chúng tôi.

Vẫn còn vô vàn những lợi ích mà công tắc cảm ứng Lumi có thể mang lại cho Quý khách. Đừng bỏ lỡ một thiết bị điện tuyệt vời này! Lắp đặt để có thể khám phá tất tần tận và có những phút giây trải nghiệm thú vị đó ngay hôm nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi dể có những ưu đãi tuyệt vời nhất: 0975773579


Trả lời