Triển khai nhà thông minh tại Trần Lãm – Thái Bình

Ngôi nhà thông minh mà chúng tôi triển khai nằm trong dự án Khu đô thị mới Trần Lãm – Thái Bình có tổng diện tích khoảng 300m2, được mệnh danh là một trong những khu đô thị đẹp nhất tại Thái Bình, với thiết kế hiện đại, tiện nghi như một biệt phủ bao gồm phần diện tích nhà ở, sân vườn và tiểu cảnh. Là doanh nhân giàu có tại Thái Bình, chủ nhà rất quan tâm và chú trọng trong việc lựa chọn và đầu tư các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm tạo cho gia đình một không gian sống tiện nghi, sang trọng và và an toàn.

41

Sang trọng và đẳng cấp để “hài hòa” với tổng thể thiết kế chung của căn biệt thự, gia chủ đặt yêu cầu toàn bộ sản phẩm nội thất và thiết bị điện thông minh trong nhà phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Khi được tư vấn giải pháp thiết kế nhà thông minh Lumi Elite, gia chủ khá cẩn trọng tìm hiểu đầy đủ thông tin về tính năng giải pháp, thiết kế mẫu mã, nguồn gốc chất lượng… và thực sự bị thuyết phục bởi kiểu dáng và các tính năng ưu việt mà sản phẩm Lumi mang lại.

42

Dễ dàng giám sát, điều khiển qua điện thoại, máy tính bảng dù bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vì là doanh nhân nên gia chủ khá đam mê công nghệ, luôn muốn khám phá những tính năng mới để phục vụ cuộc sống của gia đình mình. Chính vì vậy, anh đã quyết định đầu tư gói giải pháp nhà thông minh Elite cho toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, đèn cầu thang, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa… Với gói giải pháp này, gia chủ có thể dễ dàng giám sát, điều khiển, cài đặt ngữ cảnh phối hợp nhiều thiết bị hoặc hẹn giờ trên phần mềm Lumi Home cài đặt trên điện thoại của mình.

43

Đây là một biệt thự đẹp nằm trong khu đô thị chất lượng cao, được quy hoạch hợp lý và thiết kế phù hợp với văn hóa Á Đông, một dấu ấn đặc biệt trong sự phát triển hạ tầng đô thị của thành phố Thái Bình.

44

Công tắc điều khiển từ xa đảo chiều cầu thang

47
Công tắc điện cảm ứng hành lang