nhathongminh

Lắp đặt nhà thông minh ở đâu Hà Nội?

LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH Ở ĐÂU ?

Lắp đặt nhà thông minh ở đâu Hà Nội?

Ngày nay, nhà thông minh đang dần trở thành xu thế tất yếu. Nhằm giúp con người đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống về cả vật chất lẫn tinh thần. Chính vì thế, mà các hãng công nghệ lớn nhỏ cứ lần lượt ra đời.
Trên Thế giới hiện nay có rất nhiều các hãng công nghệ phát triển nhà thông minh nổi tiếng như Amazon, Google.

Còn tại đất nước Việt Nam của chúng ta thì sao?

Tại Việt Nam hiện nay có 2 hãng công nghệ lớn tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà thông minh, thiết bị điện thông minh là BKAV và Lumi. Về cơ bản thì sản phẩm của 2 hãng công nghệ này tương đương nhau nhưng về giá thành thì có vẻ BKAV nhỉnh hơn một chút so với Lumi.

Lumi Việt Nam đang phát triển không ngừng, nỗ lực vượt bậc để mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp nhà thông minh tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Các thiết bị điện nhà thông minh mà SKY Minh Dương cung cấp có đúng chính hãng Lumi không?

Mặc dù hiện nay các thiết bị điện thông minh của LUMI chưa bị làm giả, nhưng chúng tôi cũng không giám nói trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Chỉ biết cam đoan với khách hàng lắp đặt thiết bị của LUMI một điều sau, SKY Minh Dương sẵn sàng bồi thường gấp đôi số tiền mà quý vị bỏ ra nếu phát hiện sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Lắp đặt nhà thông minh ở đâu Hà Nội?


Lắp đặt nhà thông minh ở đâu Hà Nội?

Nhu cầu lắp đặt nhà thông minh tại Thủ đô là tương đối nhiều, chính vì thế mà công ty SKY Minh Dương ra đời nhằm đắp ứng mọi nhu cầu sử dụng thiết bị điện nhà thông minh của Quý khách hàng. Chúng tôi là đại lý chính thức cung cấp các giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam.


Các bước tiến hành:

– Đầu tiên Quý khách hàng nên tìm hiểu về các thiết bị điện nhà thông minh Lumi mà công ty SKY Minh Dương đang phân phối trên hệ thống website: www.nhathongminhsmd.com.vn, mục bên dưới có danh mục sản phẩm nhà thông minh, bạn hãy tìm hiểu về chúng cũng như xem báo giá từng chi tiết sản phẩm trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.
– Tiếp theo khi Quý khách đã ưng ý sản phẩm của SKY MINH DƯƠNG rồi, thì gọi đến số Hotline: 0975 773 579, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn thêm cho Quý khách cặn kẽ hơn. Và nhờ bạn gửi bản vẽ nhà, mặt bằng cần lắp đặt thiết bị điện thông minh cho nhân viên tư vấn.
– Tiếp theo nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán các thiết bị cần lắp đặt và gửi báo giá lại cho Quý khách.
– Nếu không có gì cần thay đổi thì chúng tôi sẽ cho kĩ sư đến để tiến hành tư vấn và lắp đặt cho Quý khách. Vậy là xong rồi, đơn giản quá đúng không?

 

Trả lời