nhathongminh

Lumi kết hợp với Hik Vision cho ra mắt giải pháp an ninh đặc biệt

Các tính năng an ninh đặc biệt trong ngôi nhà thông minh năm 2019 được Lumi Việt Nam phát triển cho phép người sử dụng điều khiển và kiểm soát các thiết bị trong ngôi nhà của mình. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn và đưa ra cách xử lý kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

 

Lumi kết hợp với Hik Vision cho ra mắt giải pháp an ninh đặc biệt

 

Các tính năng an ninh đặc biệt được kết hợp với camera an ninh Hikvision và khóa cửa Yale là một sự thành công vượt qua trông đợi của hãng Lumi trong năm qua.

Lumi Việt Nam cho biết: “Một trong những đích đến quan trọng của việc hợp tác mở rộng tính năng an ninh là hoàn thiện bộ giải pháp nhà thông minh, đem đến trải nghiệm người dùng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, định nghĩa về một nhà thông minh Lumi 2019 đẳng cấp, an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường”.

Đại diện Tập đoàn An Biên – đơn vị phân phối thương hiệu khóa Yale cũng phát biểu: “Chúng tôi nhìn thấy được các ứng dụng mà Lumi phát triển sẽ giúp phát huy tối đa được các giá trị, tiện ích mà nhà thiết kế và sản xuất Yale mong muốn được ứng dụng vào các dòng khóa điện tử của mình. Điều này thể hiện được tầm nhìn của cả 2 bên và cam kết định hướng phát triển lâu dài và song hành cùng nhau phát triển thị trường smarthome”.

Trong buổi lễ ra mắt giải pháp, tính năng mới của Lumi Việt Nam ngày 11/06/2019, đại diện Hikvision chia sẻ: “Hikvision sẽ cam kết đồng hành và hợp tác cùng Lumi trong các giải pháp giám sát an ninh và quản lý ngôi nhà thông minh, đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng”.

Có thể nói cuộc hợp tác mạnh mẽ từ các thương hiệu hàng đầu đã thúc đẩy hoàn thiện ngôi nhà thông minh Lumi để đem đến một trải nghiệm sống 2019 hoàn toàn mới “Nhà thông minh, chuẩn an ninh”.

 

Khóa an ninh Yale trong ứng dụng nhà thông minh Lumi

 

Lumi kết hợp với Hik Vision cho ra mắt giải pháp an ninh đặc biệt

Nhà thông minh Lumi kết hợp với khóa cửa thông minh Yale mang lại tính năng an ninh hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn. Cụ thể Lumi sẽ tích hợp thông minh trong các dòng khóa YMF 40 +, YDM 3109+, YDM 4109+.

Nếu Quý khách lắp đặt và tích hợp khóa Yale trong nhà thông minh Lumi thì việc điều khiển khóa cửa nhà từ xa mọi lúc mọi nơi liên tục qua ứng dụng Lumi Life là điều hoàn toàn có thể. Đặc biệt trong các trường hợp gia đình có người thân đến chơi nhưng chủ nhà lại đi vắng, hoặc các hộ gia đình thuê giúp việc theo giờ hoàn toàn có thể mở cửa và kiểm soát việc ra vào trong thời gian vắng nhà.

Thời gian này đang là kỳ nghỉ hè dài của các con nhỏ, chính vì thế mà các bậc phụ huynh có thể kiểm soát việc đóng/mở cửa nhà từ xa ngay trên ứng Lumi Life khi sử dụng tính năng thiết bị được bảo vệ kết hợp tính năng thiết bị an ninh để kiểm soát việc mở từ xa bằng mã Pin code và gửi thông báo về khi thiết bị được mở trực tiếp qua User Key của khoá cửa. Ngoài ra ứng dụng trên điện thoại hiển thị trạng thái đóng mở và nhật ký sử dụng khóa giúp để kiểm soát, tăng tính an toàn nhằm chống trộm và phòng chống cháy nổ kịp thời.

Camera an ninh Hikvision tích hợp tính năng bảo vệ toàn diện

 

Lumi kết hợp với Hik Vision cho ra mắt giải pháp an ninh đặc biệt

 

Không chỉ kiểm soát chặt chẽ về khóa cửa an ninh mà với “nhà thông minh, chuẩn an ninh” 2019 của Lumi thì chỉ cần một nền tảng duy nhất qua ứng dụng Lumi Life trên điện thoại cầm tay là chủ nhà có thể giám sát, điều khiển được tất cả các hệ thống ELV của ngôi nhà (bao gồm hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, hệ thống kiểm soát vào ra – báo động, hệ thống camera…).

Sau một thời gian dài nghiên cứu, Lumi đã tích hợp thành công 2 mã camera an ninh có sử dụng công nghệ AI nhận dạng người là DS-2CD2326G1-I/SL Và DS-2CD2T26G1-4I/SL của thương hiệu Hikvision.

Tính năng này đặc biệt phù hợp cho mọi gia đình, dù ở bất kỳ đâu bạn đều có thể kiểm soát và theo dõi các hoạt động trong gia đình mà không cần tới kết nối mạng, thuận tiện cho các gia đình hay về quê hoặc đi du lịch xa kết nối mạng kém hoặc công tác nước ngoài.

Đặc biệt, khả năng khoanh vùng bảo mật một số vị trí quan trọng theo mong muốn chủ nhà trên apps Lumi Life và sẽ thông báo phát hiện chuyển động khi có đối tượng xuất hiện trong vùng cấm. Cụ thể trong các trường hợp như bạn chỉ muốn nhận cảnh báo đột nhật tại các vị trí như két sắt, ban công cao tầng khi vắng nhà lại có con nhỏ,… đây được xem giải pháp hữu ích và kịp thời nhất.

Ngoài ra, nếu muốn chỉ nhận cảnh báo một chiều khi đối tượng xâm nhập vùng cấm, còn đi ra sẽ không báo động thì chỉ cần cài đặt thêm tính năng thiết lập hướng phát hiện chuyển động ngay trên app Lumi Life.

Không chỉ vậy, tính năng an ninh Camera còn đặc biệt tích hợp với nhiều các giải pháp nhà thông minh Lumi để cảnh báo chống trộm hiệu quả dù không có chủ ở nhà. Cùng với các khả năng cảnh báo và snapshot ảnh khi có đối tượng đột nhập vào khu vực vùng cấm thì chủ nhà có thể kết hợp với các giải pháp nhà thông minh Lumi như đèn tự động sáng, loa phát cảnh báo chống trộm, hệ thống tưới nước tự động phun,… sẽ khiến kẻ đột nhập tự động tháo chạy mà không cần tới sự xuất hiện của chủ nhà.

Như vậy, chỉ cần 2 tính năng an ninh đặc biệt tích hợp với nhà thông minh Lumi thì chủ nhà dễ dàng kiểm soát và điều khiển an toàn dù ở bất kỳ đâu.

(Theo: Lumi Việt Nam)

Trả lời